KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ban biên tập

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

 

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2017,      Trường Tiểu học số 2 Mỹ Thành  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới có quý vị đại biểu về dự:

Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Mỹ Thành, đến dự có đồng chí Hồ Văn Vinh phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Thanh Cảnh chủ tịch UBMTTQVN xã.

Tham dự buổi lễ trang trọng này còn có các đồng chí đại diện Đồn Biên phòng Mỹ Thọ, Ban nhân dân của 3 thôn Vĩnh Lợi, Thầy giáo Võ Tân nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo nghỉ hưu.

Về phía Trường TH số 2 Mỹ Thành: Thầy Lê Đình Nhân – Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và cùng 648 em học sinh cũng về dự buổi khai giảng.

Trong buổi Lễ khai giảng, Thầy Lê Đình Nhân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Khai giảng là thời khắc mở đầu cho một năm dạy và học, một năm làm việc cần cù, miệt mài của thầy và trò nhà trường, thầy cô hãy cố gắng thực hiện và nghiên cứu tìm tòi phương pháp dạy cho thật tốt, các em cố gắng học và rèn luyện cho thật tốt. Dù chỉ nói ngắn gọn trong mấy từ này thôi, nhưng đó chính là mục tiêu phấn đấu suốt cả cuộc đời của toàn thể đội ngũ giáo viên và viên chức nhà trường không ngoại trừ ai trong đó có tôi. Đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu suốt cả cuộc đời của những người đưa con đò tri thức và hãy tự hào rằng “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”.

Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng ngập tràn niềm vui và đọng lại rất nhiều cảm xúc đối với cả  thầy và trò. Nhà trường hân hoan chào đón 128 em học sinh vào lớp 1, chúc các em bước vào ngôi trường mới, năm học mới chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện dưới mái Trường TH số 2 Mỹ Thành thân yêu.

Phát biểu của Đồng chí Hồ Văn Vinh có đoạn: “Tôi rất vui mừng được về dự lễ khai giảng năm học mới của Trường TH số 2 Mỹ Thành  một ngôi trường đã không ngừng đổi mới qua các năm cả về chất lượng và cơ sở vật chất ngày càng khang trang. Những năm trước tôi cũng là một học sinh của ngôi trường này như các em ở đây. Thay mặt lãnh đạo điạ phương  “Tôi nhiệt liêt gửi tới các đại biểu, lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bước vào một năm học mới đạt nhiều thành  công”. Đồng Hồ Văn Vinh  Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Thành đã gióng hồi trống khai trường mở đầu năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Cũng tại buổi Lễ Khai giảng đại diện Đồn biên phòng Mỹ Thọ ông  Nguyễn Thi Văn đã trao 4 xuất học bổng nâng bước em tới trường, trong đó có một xuất học bổng học đến hết năm 12 cho em Nguyễn Thu Thắm Nguyên mồi côi cha, bản thân em bị bệnh tim và đã vươn lên học tập hoàn thành tốt nội dung các môn học, mỗi tháng 500 nghìn đồng và 3 xuất còn lại trao mỗi xuất 500.000 nghìn đồng.

Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các các đồng chí lãnh đạo, Đồn Biên phòng Mỹ Thọ, đã giúp đỡ quan tâm chăm lo đến con em của nhà trường  và hứa sẽ lãnh đạo chỉ đạo xây dựng ngôi trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Ban biên tập

Bài viết liên quan